Đặc điểm của những chú chuột hamster hiện nay

Hamster rất dễ sinh sản trong điều kiện nuôi nhốt và dễ dàng để giữ như là vật nuôi. Hamster là những sinh vật đơn độc và thường không cần một cặp (ngoại trừ trong mùa phối giống).
Hamster là loài gặm nhấm nhỏ, hamster được phổ biến như là vật nuôi trong gia đình ở nhiều quốc gia. Hamster có của thiên nhiên lúc chạng vạng, tức là hoạt động tích cực nhất trong hoàng hôn.

Thông thường, Hamster có một cơ thể mập mạp với đôi chân mạnh mẽ và bàn chân rộng. Hamster có túi má ở hai bên của người đứng đầu của Hamster rơi xuống vai, mà Hamster sử dụng để lưu trữ và mang theo thức ăn. Đuôi của Hamster ngắn hơn, và Hamster thường có đôi tai nhọn nhỏ. Trong số tất cả các loài, Dwarf hamster sa mạc là nhỏ nhất, trong khi lớn nhất là các hamster bear , có kích thước dài 34 cm. Về mặt địa lý nằm rải rác ở các vùng khác nhau, và khá phổ biến ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Siberia, Mông Cổ, Ấn Độ và Syria. Có 25 loài chuột đồng được phân loại thêm thành sáu hoặc bảy nhóm.Hamster là vật nuôi rất phổ biến và thường được sử dụng như động vật trong phòng thí nghiệm. Hamster rất dễ sinh sản trong điều kiện nuôi nhốt và dễ dàng để giữ như là vật nuôi. Hamster là những sinh vật đơn độc và thường không cần một cặp (ngoại trừ trong mùa phối giống). Đọc để có được một số sự kiện thú vị và thông tin tuyệt vời trên chuột đồng.

Thú vị Amazing thông tin về Hamster

Các môi trường sống của chuột đồng là các sa mạc của châu Á.
Hamster vay tên của Hamster từ từ tiếng Đức Hamstern ‘, có nghĩa là để tích trữ.
Chuột đồng nam được gọi là ‘Bucks và nữ chuột đồng được gọi là’ Có ‘.
Hamster hang lên đến 2 mét, sâu trong rừng.
Em bé Hamster được biết đến như con chó.
Các thị lực của chuột đồng đạt chỉ lên đến sáu inch phía trước của Hamster.
Hamster là mù màu.
Hamster nhớ thân nhân của Hamster.
Hamster có thể được dạy để phản ứng với tên.
Hamster không thể được spayed hoặc thiến.
Hamster là ăn tạp.
Hamster là bình thường dị ứng với Cedar.
Lông cơ thể của chuột đồng đi kèm trong một loạt các màu sắc, tùy thuộc vào bản chất của các loài.

Quy định của nhiệt độ sẽ giúp xác định giới tính của em bé chuột lùn. Giữ người mẹ trong nhiệt độ ấm hơn sẽ dẫn đến sinh nam nhiều hơn, trong khi giữ cô ở nhiệt độ thấp sẽ dẫn đến sự ra đời của con cái nhiều hơn.
Thông thường, mùa sinh sản của chuột đồng lùn ‘là từ tháng tư-tháng chín. Tuy nhiên, nếu bị giữ trong ánh sáng tám giờ hoặc nhiều hơn một ngày, họ sẽ giống suốt cả năm.

(Syria) Hamster vàng Bắt nguồn từ các nước Trung Đông của Syria.
Các Hamster Djungarian, còn được gọi như chú lùn Cambells, được tìm thấy trên các thảo nguyên của Nga.
Tuổi thọ trung bình của một chuột đồng là từ 2-4 năm.
Thông thường, chuột đồng nam sống lâu hơn những con cái.
Tất cả các loài chuột, các Dwarf hamster Roborovski là nhanh nhất.
Hamster được phát hiện lần đầu tiên ở Syria năm 1830.
Chuột đồng Syria có bốn ngón chân trên bàn chân trước của họ và năm trên lưng.
Những chuột đồng (Syria) có sẵn trong hơn 40 màu sắc.
Tất cả các Hamsters Syria là descents của một con hamster hoang dã Syria nữ đã sinh ra một lứa 12 vào năm 1930.

Một số loài chuột đồng lùn cab kéo dài sinh nếu xả rác chưa sinh của Hamster nếu Hamster đã được chăm sóc một lứa.
Nếu cần thiết hamster lùn nữ có thể sản xuất một pheromone để báo hiệu cho những người phụ nữ khác trong các hang động lồng hoặc nuôi để ngăn chặn giao phối!
Hamster Syria đã được coi có nguy cơ tuyệt chủng trong tự nhiên.
Hamster răng phát triển trong suốt cuộc đời. Điều này là phổ biến để gặm nhấm khác cũng. Để ngăn chặn răng của Hamster phát triển quá lâu, Hamster liên tục nhai đồ chơi / đối tượng. Ngoài việc giữ răng của Hamster trong hình dạng, nhai giúp giữ răng sạch sẽ.

Do cảnh nghèo của Hamster, chuột đồng làm cho việc sử dụng của các tuyến mùi hương mạnh mẽ của mình để nhận ra một đối tượng cụ thể, lãnh thổ, đường hầm hoặc thậm chí chuột đồng khác. Khi họ đang trong một vị trí không quen thuộc, Hamster chà xát cơ thể của Hamster chống lại các đối tượng khác nhau để lại một dấu vết mà sẽ giúp họ có được trở về nhà.
Mặc dù hamster là hòa đồng với con người, Hamster không phải là khá thoải mái với hamster khác. Hamster không phải là nhiều xã hội với các loài động vật khác như là tốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *